Giày cao gót mũi tròn

Một đôi giày cao gót mũi tròn giúp quý cô trông thanh lịch, mềm mại, nhưng vẫn không kém phần phong cách và sang trọng. Cùng tìm hiểu về giày cao gót mũi tròn GAFA qua loạt bài dưới đây nhé.

Xã hội phát triển với nền kinh tế đi lên, kéo theo là văn hóa và thời trang cũng thay đổi không ngừng, có thể nói ngành giày dép cũng phát triển đa dạng không kém. Mặc dù thay đổi nhiều về hình thức, chất liệu, màu sắc, phong cách giày; nhưng những tỉ lệ chuẩn vẫn được giữ nguyên. Ví dụ như form dáng chuẩn đôi giày, hay độ cong của giày cao gót mũi tròn.

Trăm người ngàn ý kiến, khách hàng nữ họ vừa có người thích mang giày cao gót mũi tròn, cũng có những quý cô thích mang những mẫu giày cao gót cách điệu. Thực sự thì giày cao gót được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp cá tính, có tính chất quyền lực. Quý cô mang những mẫu giày cao gót mũi tròn, sẽ thể hiện được nét duyên dáng, đẹp và sang nếu phối cùng bộ trang phục hợp lí.

Đối với những đôi giày cao gót mũi tròn, thì lại kén khách hàng hơn một chút, mũi giày thiết kế bo tròn, nên khi mang vào, các ngón chân phải có tính đồng đều, chân nhỏ gọn thì mang nhìn mới nhỏ nhắn đáng yêu. Dạng giày cao gót mũi tròn này thể hiện được sự thanh lịch, xinh đẹp, có phần nền nhã. Đồng thời nếu quý cô làm văn phòng, những đôi giày mũi tròn có chiều cao vừa phải từ 5 – 7 phân, sẽ rất dễ đi, ít bị sờn mũi hơn, đi lại thoải mãi, dễ dàng.

Và cũng vì là giày mũi tròn, những phom dáng mang tính mềm mại uyển chuyển, thân giày cũng bầu tròn theo, nên gót giày thường làm sẽ không quá nhọn… độ cao trung bình vừa phải, dễ đi hơn.

Gafa – đơn vị thiết kế giày cao gót chất lượng, sẽ làm mềm lòng bất cứ Quý cô nào đến với cửa hàng chúng tôi. Quý cô thích giày cao gót mũi tròn đều có thể thể đến giaycaogotdep.com để chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp những đôi giày cao gót chuẩn mực – chất lượng.