Giày cao gót hàng hiệu

Giày cao gót hàng hiệu – Xu thế ưa chuộng mọi thời đại. Từ xa xưa phái nữ đã tôn trọng đặc quyền xinh đẹp riêng của bản thân, nhằm hướng tới một thế giới phụ nữ xinh đẹp và quyền quý. Ý thức được điều đó, các quý cô đã biết một đôi chân dài mới thực sự là một đôi chân đẹp và quyền lực; họ đã tìm đủ mọi phương pháp để làm sao tôn dáng khiến đôi chân trở nên dài hơn, hấp dẫn hơn.  Chẳng phải thế mà danh ngôn của nàng Carrie trong bộ phim “Sex in the City” đã tuyên bố: ““Không giày cao gót chả khác gì… nude ra đường”.

Chính vì điều đó, các mẫu giày cao gót hàng hiệu thời xa xưa đã được biến tấu giúp các quý bà quý cô khi mang vào, cao hơn ; chính vì họ mặc định cao hơn là đẹp hơn, là quyền lực hơn.

Mãi cho tới sau này, hai người thợ thủ công đầu tiên có công sáng lập ra mẫu giày cao gót tái bản là Salvatore và Roger Vivier; các mẫu giày lúc bấy giờ được các quý cô yêu thích và tôn thờ như mẫu giày cao gót nữ hàng hiệu sành điệu thập niên 1950.

Trải qua nhiều năm tháng thời trang, các mẫu giày phát triển không ngừng, mỗi một thời kì các thủ công lại chế tác ra hang ngàn mẫu giày cao gót hiệu phù hợp với thời kì đó, tương xứng và thích hợp với các quý cô.

Mỗi đất nước, mỗi vùng, có những nhà nghệ thuật vẫn ngày đêm suy tư, miệt mài thiết kế những  đôi giày cao gót tuyệt vời, phối hợp với trang phục làm quý cô thêm phần kiêu kì, lộng lẫy. Tuy nhiên tùy theo từng tập quán vùng miền, mà giày cao gót cũng được biến tấu để phù hợp hơn; nhưng suy cho cùng các mẫu giày cao gót dành cho nữ hàng hiệu vẫn được quý cô ưa chuộng nhất.

Thời kì nào cũng vậy, họ đều yêu thích hàng chất lượng – mẫu mã đẹp hơn hàng Fake chất lượng kém , họ yêu thích độ bền, độ dẹp, chất liệu, màu sắc không phôi pha theo năm hàng; tỷ lệ gót hài hòa phù hợp với đôi chân.

Đặc biệt là một đôi giày được gọi là giày nữ hàng hiệu khi gia công phải được cân đong đo đếm từng mm, từng ly từng tí các yếu tố kĩ thuật, mỹ thuất nhỏ nhất. Bạn biết vì sao không ?

Vì Phụ nữ sở hữu đặc tính thiên bẩm là tiểu tiết chi li, họ không thích cái gì ẩu thả; khi mang lên chân đôi giày họ thích, đôi giày đẹp chúng tỏ được nhiều điều về họ: đó không chỉ là tôn dáng, gia tang sức quyến rõ; một đôi giày cao gót đẹp, còn giúp họ khẳng định vị thế đối với xã hội, một cái tôi xa hoa, lộng lẫy, hoặc dịu dàng chững chạc chốn văn phòng.

Hằn các bạn cũng biết các Sao nữ danh tiếng thế giới luôn sở hữu không dưới một trăm đôi giày trong hàng tá tủ thời trang của chính họ; chỉ nhiêu đó thôi đủ biết họ xem trọng hình thức bên ngoài của chính họ như thế nào; đặc biệt nhất vẫn là chuyện giày dép. Đối với họ mỗi một style phải đi theo một phong cách khách nhau, mỗi một dịp lễ, event, hay các buổi họp mặt, đều phải có ít nhất một đến hai bộ chuẩn style độc đáo – lạ mắt đảm bảo không đụng hàng.

Và ngày nay người càng giàu có, càng đến với công chúng, người ta càng cần và mong mỏi các đơn vị cung cấp giày cao gót nữ hàng hiệu riêng cho sao. Vâng Giày cao gót hàng hiệu của sao rất khó lọt vào mắt xanh các nàng? Vì sao ư? Vì các nàng chính là đại diện sắc đẹp cho chính các nàng, cho một nền văn hóa, thì làm sao có thể ẩu thả, để đưa ra các sản phẩm kém chất lượng, hoặc sai sót thẫm mĩ, kĩ thuật được.

Gafa - một trong những đơn vị sản xuất giày cao gót nữ đẹp tại T.P Hồ Chí Minh, với phong cách thiết kế giày “Uy tín – chất lượng hàng đầu”, chúng tôi vinh dự được các nàng thuộc làng giải trí, các người đẹp sánh bước trên những mẫu giày cao gót hàng hiệu chính hãng độc quyền tại Gafa, . Mỗi một bước đi của các nàng trên sàn diễn, trên thảm đỏ, là một niềm tự hào khi Gafa được sánh bước càng các nàng.

Gafa tự hào mang một thương hiệu Giày Việt đến với Quý cô Quý bà, Trải qua hơn 3 năm, Gafa dần đã từng bước khẳng định vị thế độc lập của chính mình trên thị trường Giày Việt. Mặc cho trên thị trường hiệu nay có biết bao các hãng  giày cao gót hàng hiệu - chính hãng mang tên tuổi lớn hiện diện; nhưng Gafa vẫn phân đấu để được đứng chung hàng ngũ thương hiệu Giày Việt có tâm – có tầm phục vụ tốt nhất cho Quý cô.

Page 1 of 2 1 2