SHARE
Giày cao gót 15 cm, giay cao got 15cm

Giày cao gót 15 cm

Những đôi giày cao gót 15 cm đẹp nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Những đôi giày cao gót 15 cm hẳn sẽ giúp các quý cô tự ti hơn khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Với lợi thế đôn chiều cao siêu đỉnh, thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp những đôi giày đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng này đã khiến cho nhiều quý cô không ngại chi tiền để sở hữu.

Mẫu giày cao gót 15cm ánh bạc, đính đinh  tán cá tính của Chirstian Louboutin

Nổi tiếng với những đôi giày cao gót màu đen cao lênh khênh đế đỏ, nhưng thương hiệu Chirstian Louboutin cũng có những mẫu giày lung linh và cũng rất cá tính như thế này. Màu sắc ánh bạc giúp cho đôi giày trở nên sang trọng bắt mắt hơn. Phần đinh tán như là một sự phá cách thú vị mà không làm mất đi tinh thần của thời trang cao cấp. Mẫu giày vừa tung ra đã được các ngôi sao hàng đầu đặt hàng liên tục. Và nhiều quý cô cũng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được sản phẩm ấn tượng của Chirstian Louboutin trong tủ giày của mình.

Giày cao gót 15 cm, giay cao got 15cm
Một mẫu giày cao gót cao 15 cm ấn tượng của Chirstian Louboutin

Giày da đậm chất cổ điển của DNKY

Một trong những thiết kế được yêu thích nhất của DNKY là mẫu giày da cao 15 cm mang vẻ đẹp cổ điển thanh lịch. Đây là những mẫu giày mà các nàng có thể diện trong thời tiết thu đông. Bên trong lớp da còn có một lớp vải ấm áp và êm chân. Phần đế chắc chắn và mũi giày có chiều cao tương đối sẽ giúp nàng di chuyển thoải mái hơn. Với thiết kế đơn giản, nàng cũng dễ kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau từ trang phục công sở, đến trang phục dự tiệc hay dạo phố.

Giày cao gót 15 cm, giay cao got 15cm
Mẫu giày cao gót 15 cm được yêu thích nhất của DNKY

Mẫu giày đính đá phần gót của Badgley Mischka

Badgley Mischka đã cực kỳ thành công khi tung ra những mẫu giày được đính đá lấp lánh. Sức hút của bộ sưu tập này đã lan tỏa trên khắp thế giới. Sau khi ra mắt hầu hết các quý cô nổi tiếng đều cố gắng sở hữu cho mình một đôi có màu sắc đẹp nhất. Các thương hiệu giày cũng khác cũng ầm ầm học theo và mô phỏng thiết kể của Badgley Mischka. Ý tưởng của bộ sưu tập này là làm nổi bật vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ qua những đôi giày cao gót 15 cm được đính đá hoàn hảo lung linh.

Giày cao gót 15 cm, giay cao got 15cm
Phần gót giày đính đá cao cấp chính là điểm tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập của Badgley Mischka

Trên đây là 3 mẫu giày cao gót 15 cm đẹp nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Hẳn là nhiều nàng cũng cảm thấy rất quen thuộc và tự hào vì đã rinh được về với tủ giày của mình phải không nào? Chúc các nàng sẽ tỏa sáng hơn nữa với các mẫu giày đẹp nhé!

Xem thêm: GIÀY CAO GÓT ĐẾ XUỒNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here